Huyền Cò tài trợ xây cầu thiện nguyện tại Tiền Giang

Ngày cập nhật: 2022-09-06 23:14

Vừa qua, Doanh nhân Huyền Cò chính thức tài trợ, khánh thành và đi vào sử dụng công trình cầu giao thông nông thôn xã Ngũ Hiệp, Huyện Cai Lậy, tình Tiền Giang. Việc xây cầu giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của bà con và các em học sinh, góp phần phát triển kinh tế văn hóa và xã hội địa phương.

Với quan niệm đóng góp cho xã hội, "cho đi là còn mãi", "sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình", "làm sao có thể sống một cuộc đời ý nghĩa nhất chứ không phải là sự tồn tại".

Sau thời gian ngắn triển khai, cây cầu bị hư hỏng nặng đã được thay thể bởi một cây cầu bê tông khang trang vững chắc.

CEO Huyền Cò chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban chỉ huy Chiến dịch Mùa hè xanh Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM (Hutech) 2022:

CEO Huyền Cò chụp ảnh cùng lãnh đạo địa phương huyện Cai Lậy, Tiền Giang:

Lãnh đạo Huyền Cò Group - Lãnh đạo Hutech và Lãnh đạo địa phương tại buổi lễ khánh thành công trình:

 

TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Thường trực hội đồng trường Hutech cùng Chủ tịch Huyền Cò và các đồng chí lãnh đạo địa phương tham gia cắt băng khánh thành thành công công trình cầu giao thông nông thôn xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy:

Đây không phải là lần đầu tiên doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền làm thiện nguyện, nhưng mỗi lần tham gia cô không khỏi xúc động. Cô chia sẻ:

"Chỉ cần nghĩ đến bà con nơi đây sẽ có cây cầu mới phục vụ nhu cầu đi lại, các em nhỏ có cây cầu chắc chắn để đi học mỗi ngày,... Chỉ cần nghĩ đến thế thôi tôi đã thấy mình ngập tràn năng lươngk dù bận dù xa thế nào tôi cũng tới đây. Chỉ mong Huyền Cò Group ngày càng lớn mạnh hơn nữa, để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn, chia sẻ thành quả của mình với xã hội, đặc biệt là những người yếu thế, thiệt thòi.

Làm việc thiện hình như nó chạy trong máu của tôi vậy, cứ làm, không nghĩ ngợi gì. Có nhiều làm nhiều, có ít làm ít, tôi cảm thấy vui, an lạc lắm".

Một ngày ý nghĩa của Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền - người nối đôi bờ đưa người dân đến gần cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng ta luôn bắt gặp một nụ cười rạng rỡ, một tinh thần làm việc hăng say không mệt mỏi ở nữ doanh nhân trẻ tuổi này.

Trong công tác thiện nguyện, Huyền Cò được đánh giá là thành viên tích cực, năng nổ, luôn xung phong đi đầu. Huyền Cò vinh dự được tin tưởng trao trọng trách là Phó Chủ Tịch Hội cựu sinh viên Hutech, Đại sứ thiện chí Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Thành viên Ban chấp hành Hội Giáo dục chăm sóc Sức khỏe Cộng Đồng Việt Nam lần thứ III nhiệm kỳ 2021 -2026.