Mỹ phẩm Huyền Cò tri ân tặng sổ tiết kiệm cho đại lý

Ngày cập nhật: 2021-03-28 23:05

Công ty Huyền Cò tổ chức sự kiện “Đại Lộ Danh Vọng” Liên minh HCI tại Asiana Plaza, 284-286 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Sự kiện diễn ra vào 13h00-18h00 ngày 27/3/2021 với sự góp mặt của BLĐ công ty Huyền Cò, diễn viên Trần Nam Thư, lực sỹ Phạm Văn Mách, ca sĩ Anh Tú, và đông đảo hệ thống đại lý Mỹ phẩm Huyền Cò trên cả nước.

Từ trái sang: Phó chủ tịch công ty Huyền Cò Đoàn Duy Dũng - Lực sỹ Phạm Văn Mách - Diễn viên Trần Nam Thư - Chủ tịch Võ Thị Ngọc Huyền

Sự kiện cũng có sự góp mặt của Á quân giọng hát Việt mùa 4 - ca sĩ Anh Tú, một giọng ca đấy nội lực được chú ý tại Rap Việt và các hit lớn: Cuộc sống em ổn không 155 triệu view, Mạnh mẽ lên cô gái, Chiếc khăn gió ấm.

Ca sĩ Anh Tú

Ca sĩ Anh Tú

Từ trái sang: Ca sĩ Anh Tú - Ceo Ngọc Huyền - Phạm Văn Mách

Sự kiện nhằm ra mắt Liên Minh HCI và tri ân trao tặng Sổ tiết kiệm cho đại lý xuất sắc của Mỹ phẩm Huyền Cò. Trong chương trình cũng có bốc thăm trúng thưởng.

May mắn nhất là Nhà Phân Phối Cúc Lê với giải nhất là một Tivi Samsung 55inch, do chính tay Diễn viên Nam Thư và Ca sĩ Anh Tú trao tặng:

Giải nhì là một chiếc lò vi sóng:

Giải ba là 3 bộ phụ kiện bếp cao cấp:

Tại sự kiện, Chủ tịch Võ Thị Ngọc Huyền trao tặng sổ tiết kiệm cho các đại lý xuất sắc của hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò.

Đây là phần quà to lớn và ý nghĩa nằm trong chương trình “Ngàn lời tri ân” mà CEO Huyền Cò và Ban Lãnh đạo Huyền Cò Group bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những thủ lĩnh xuất sắc nhất hệ thống.

Với phần thưởng đặc biệt và vô cùng giá trị như thế này, Mỹ phẩm Huyền Cò tin rằng đây sẽ là nguồn động lực to lớn để khích lệ tinh thần cho toàn thể hệ thống cùng nhau phát triển lớn mạnh hơn nữa. Tất cả những gì bạn làm được, bạn cống hiến và bạn mang đến đều được Tổng công ty ghi nhận và đền đáp xứng đáng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi Mỹ Phẩm Huyền Cò lại có một CEO “chịu chơi, chịu chi” và một hệ thống “chịu nỗ lực hết mình” vì sự phát triển chung đến thế!!

Không chỉ mang giá trị về kinh tế mà phần thưởng này còn mang ý nghĩa vô cùng to lớn về mặt tinh thần, đánh dấu cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mọi thành viên trong hệ thống, vì bạn xứng đáng!

Và cuối cùng chương trình còn mang ý nghĩa cộng đồng lớn lao vì đã giúp cho hàng trăm chị em phụ nữ trong hệ thống có nguồn thu nhập ổn định, giúp họ phát triển năng lực bản thân, tự chủ về tài chính và thành công với sự lựa chọn của mình khi đồng hành cùng Mỹ Phẩm Huyền Cò. Điều này từng bước đã chứng minh được vai trò và bản lĩnh của người phụ nữ không chỉ an phân trong căn bếp gia đình hay đồng lương thu nhập nhỏ nhoi mà họ còn có khả năng bứt phá mọi giới hạn của bản thân, phấn đấu hết mình vươn lên trở thành những “Nữ Lãnh đạo xuất chúng”.

CEO Huyền Cò cùng các thành viên xuất sắc trong hệ thống lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong chương trình “Tặng Sổ Tiết Kiệm” tại Đại lộ Danh vọng của Liên minh HCI sẵn sàng cho chuỗi bùng nổ trong năm 2021

Và hàng trăm cuốn sổ tiết kiệm còn lại sẽ được gửi đến những thành viên hệ thống vì những lý do khác nhau không đến tham dự được sự kiện Đại lộ Danh vọng Liên minh HCI.

Sự thành công vang dội của “Đại Lộ Danh Vọng” Liên minh HCI cùng với hàng ngàn chương trình, sự kiện lớn nhỏ được tổ chức, xây dựng hơn 7 năm qua đã nói lên tất cả rằng Mỹ phẩm Huyền Cò nói riêng và HCI lớn mạnh như thế nào, tập trung tối đa quyền lợi của khách hàng ra sao.

Bằng cách Liên minh, HCI đã có những bước xoay chuyển linh hoạt, không chỉ vững vàng vượt qua thách thức mà còn chuyển đổi mạnh mẽ trước trạng thái bình thường mới, xây dựng tâm thế vững vàng cùng niềm tin và hy vọng mới để bứt phá hơn, gặt hái nhiều thành công hơn trong năm 2021.