Huyền Cò tất niên Year End Party 2022 tại Hạ Long

Ngày cập nhật: 2022-12-29 21:50

Sung sướng nhận vé - Vi vu Hạ Long Bay cùng Huyền Cò. Chúc mừng những Thủ lĩnh của Huyền Cò Group sở hữu Tấm Vé VIP tham dự Đêm Dạ Tiệc sang trọng - Nghỉ dưỡng đẳng cấp trên Du thuyền 5 sao tại Thiên Đường nghỉ dưỡng Vịnh Hạ Long. 

Check in thiên đường đảo của Châu Á - Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Cùng nhau trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất, du ngoạn trên Du thuyền đẳng cấp 5 sao, ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ.

Những khoảng khắc tuyệt vời, những trải nghiệm độc đáo thú vị ghi dấu ấn mãi mãi trong tim mỗi thành viên hệ thống.

Những chuyến đi đặc biệt mở ra thế giới quan hoàn toàn mới đem tới những cảm giác không phải ai cũng có được.

Những kỷ niệm, những niềm vui, những phút giây vỡ òa trong hạnh phúc bên đội nhóm.

Huyền Cò muốn đem tới cho những Thủ lĩnh kiệt xuất Huyền Cò những điều Tuyệt vời nhất.

 

Sau chuyến du lịch cùng du thuyền 5 sao đẳng cấp, các chị em Huyền Cò hóa thân thành Nữ hoàng đêm tiệc, tỏa sáng, xuất hiện với hình ảnh rạng ngời nhất tại buổi tiệc QUEEN PARTY xa hoa, lộng lẫy, sang chảnh. 

CEO Huyền Cò - Võ Thị Ngọc Huyền

CEO Võ Thị Ngọc Huyền chia sẻ:

"Huyền Cò - 9 năm một chặng đường.

Tôi không thể thay đổi hướng gióm nhưng tôi có thể điều chỉnh cánh buồm của mình để luôn đến đích.

Tịa sao tôi luôn phải nỗ lực? Vì chỗ tôi muốn ngồi ở rất cao, những thứ tôi mua rất đắt, những nơi tôi muốn đến đều rất đẹp. Tôi muốn cố gắng tốt nhất để chăm sóc cho gia đình nhỏ sau này. Thứ tôi muốn thay đổi không phải Một mà là Số phận của Nhiều người. Và quan trọng là điều tôi muốn làm với thế giới này còn rất nhiều.

Không thỏa hiệp với sự bình thường, không để những bất lực vì hoàn cảnh của hiện tại kéo ngã ý chí của bản thân xuống.

Tôi muốn trở thành một người phụ nữ độc lập: Trong đầu có tri thức, trong tay có tài lực, trong tim có yêu thương để cho bất cứ ai đi cạnh mình đều luôn cảm thấy tự hào và hãnh diện. Và tôi sẽ là trang sức đẹp nhất, món quà đắt nhất cho bất cứ ai đứng cạnh mình.

Cảm ơn thanh xuân của tôi, cảm ơn vì sự cố gắng không ngừng nghỉ. Cảm ơn Huyền Cò, cảm ơn các cộng sự - những mảnh ghép hoàn hảo. Chúc mừng kỷ niệm 9 năm thành lập Huyền Cò Group. Tôi yêu công việc của mình và tôi rất yêu các bạn!"

Chúng ta đều giống nhau, đều có những cuộc đời, đều là những mảnh ghép không hoàn hảo.

Và chính vì vậy, chúng ta lựa chọn Huyền Cò để làm điểm tựa, để làm bàn đạp, để hoàn thiện và trở thành những mảnh ghép hoàn hảo của nhau.

Suốt gần một thập kỷ qua, chúng ta đã đi cùng với nhau, cùng nhau xây dựng Huyền Cò phồn thịnh, để khi ai đó nhắc tới Mỹ phẩm Việt, không thể nào không nhắc tới Huyền Cò.

Cảm ơn các tình yêu vì đã chọn Huyền Cò làm điểm dừng chân.

Chúc mừng cho quá trình nỗ lực không ngừng của những thủ lĩnh xuất sắc nhất Mỹ phẩm Huyền Cò. Cảm ơn những đóng góp tích cực cho thương hiệu trong suốt 9 năm qua.