Xây dựng thương hiệu triệu đô cùng Huyền Cò Group

Ngày cập nhật: 2022-08-16 23:39

Hai ngày 14-15/8/2022 vừa qua, Huyền Cò Group đã tổ chức thành công sự kiện "Xây dựng thương hiệu Triệu đô" hoành tráng, đẳng cấp dành cho các Leader của hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò, giúp các thủ lĩnh Huyền Cò rèn luyện thần thái và khí chất.

Xây dựng thương hiệu triệu đô cùng Huyền Cò Group

Các Leader Huyền Cò chụp hình trước trụ sở chính của Huyền Cò Group

Phụ nữ cần đẹp, càng cần có phong thái, khí chất. Khí chất của người phụ nữ được tạo nên bởi 3 phần tướng mạo, 7 phần thần thái. Chương trình của Huyền Cò lần này giúp các Leader Huyền Cò trở nên không chỉ đẹp hơn, mà còn nâng cao giá trị, tạo dựng thương hiệu cá nhân đột phá và thành công. Trở thành quý cô phong thái, định hình phong thái đẳng cấp.

Chủ tịch Võ Thị Ngọc Huyền chia sẻ:

"Việc cầu toàn trong hình ảnh cá nhân hay cách xử lý trong từng vấn đề của công việc hay cuộc sống sẽ góp phần không nhỏ giúp khẳng định vị thể, giá trị của bạn, giúp bạn có được phong thái đỉnh cao, tạo điểm nhấn và gây ấn tượng với đối tác, góp phần vào thành công của người phụ nữ trên thương trường."

Hãy nhìn những người phụ nữ thành công, ở họ đều toát lên được phong thái, khí chất và những giá trị mà không phải ai cũng có được. Đó đều là do sự rèn giũa học tập và trải nghiệm mà đạt được.

Từ dáng đứng, tướng đi, khí chất và nụ cười, giúp cho chị em phụ nữ ngày càng thành công hơn.

Tôi mong muốn các thành viên của Huyền Cò Group trở nên quý phái của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, thông qua cử chỉ, nét mặt, lời ăn tiếng nói, bước đi hàng ngày, động lực từ rất nhiều người phụ nữ xung quanh.

 Khi bản thân mình thay đổi thì thành công và may mắn cũng đến với mình. Biết quý trọng bản thân mình hơn. Ngoại hình cyả các bạn cũng sẽ thay đổi nhiều hơn. Thần thái, khí chất của các bạn cũng dần thay đổi. Quan trọng hơn là khẳng định giá trị của bản thân bạn."

Ông Đoàn Duy Dũng - Phó chủ tịch Huyền Cò Group

Nhất dáng, nhì da, tam thanh, tứ sắc - Chỉ một 

"Nhất dáng, nhì da, tam thanh, tứ sắc" - chỉ một câu nói của người xưa đã đủ để nói lên tầm quan trọng của vóc dáng đối với mỗi người phụ nữ. Nhưng vóc dáng ở đây không đơn thuần chỉ là sự thon gọn hay cao ráo mà còn là phong thái chỉn chu, đi lại nhẹ nhàng và hơn hết là rất thanh lịch.

Chương trình còn có sự góp mặt của Miss Thanh Khoa - Miss World University 2019

Miss Thanh Khoa hướng dẫn các thủ lĩnh Huyền Cò những bước đi duyên dáng, uyển chuyển, tự tin, cách bắt tay trong giao tiếp,...

Mọi nơi bạn xuất hiện đều để lại dấu ấn riêng

Mọi cử chỉ bạn làm đều trông thật chuẩn chỉnh và thu hút

Mọi bước đi của bạn đều nhẹ nhàng, khí chất

Mọi dáng điệu của bạn đều toát lên sự thanh lịch, tự tin

Mọi lời nói của bạn đều được người khác chú ý, lắng nghe

Hãy cho mọi người xung quanh biết bạn là ai, bạn đại diện cho điều gì, giá trị của bạn thế nào.

Chín năm hình thành và phát triển, Huyền Cò Group dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm Việt. Chủ tịch Võ Thị Ngọc Huyền cùng với 3 CEO toàn năng ký kết hợp đồng CEO đặc quyền toàn khu vực cho năm tài chính 2022:

Ký kết hợp đồng với CEO Trịnh Thị Tuyết Trang

Ký kết hợp đồng với CEO Phạm Thị Hoài Phương

Ký kết hợp đồng với CEO Trương Võ Thùy Trang

Đồng thời, CEO Võ Thị Ngọc Huyền cùng ký kết Hợp đồng với các cấp Nhà phân phối, Tổng phân phối, Giám đốc kinh doanh, Giám đốc khu vực:

Huyền Cò Group hứa hẹn sẽ tiếp tục đẩy mạnh những khóa đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp và đẳng cấp như thế này trong thời gian sắp tới, hứa hẹn nhiều thành công của thương hiệu Mỹ phẩm Huyền Cò.