Liên Minh HCI khai trương Trụ sở tại Đà Nẵng

Ngày cập nhật: 2021-05-03 00:33

Ngày 03/05, Tập đoàn Tài chính HCI Holding khai trương trụ sở Tập đoàn tại số 147/39 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng - chính thức đánh dấu sự phát triển vượt bậc của một trong những Tập đoàn đầu ngành trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam.

Bà Võ Thị Ngọc Huyền – Chủ tịch Tập đoàn Tài chính HCI kiêm Tổng Giám đốc Huyền Cò Group cùng các đại diện đặc biệt cắt băng khánh thành trụ sở Tập đoàn tại Đà Nẵng.

HCI - Một liên minh với những nhãn hàng tốt nhất, trong đó:

- Mỹ phẩm Huyền Cò với những dòng sản phẩm chăm sóc face và body, đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực mỹ phẩm trong suốt 8 năm qua được người tiêu dùng yêu mến, khẳng định vị thế trên thị trường không chỉ bởi chất lượng sản phẩm luôn đi đầu mà còn bởi hệ thống bán hàng rộng khắp trong và ngoài nước.

- Nhãn hàng Dekolá - Dòng sản phẩm thảo dược chuyên biệt độc nhất trên thị trường về chăm sóc tóc.

- Và nhãn hàng Sixma Việt Nam - Dòng sản phẩm thực phẩm chức năng, mang lại cho con người một vóc dáng hoàn hảo, một thân hình cân đối và quan trọng hơn hết là một cơ thể khỏe mạnh cùng nguồn năng lượng dồi dào.

Lễ Khai trương trụ sở Tập đoàn HCI tại Đà Nẵng đánh dấu một sự kiện vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của HCI Holding.

Đại diện HCI Holding tại Đà Nẵng, President Phùng Thị Hương Hạnh có những chia sẻ:

“Bắt đầu từ hôm nay, ngày 03/05/2021, tất cả quý khách hàng không cần phải đi đâu xa cả, vì tại Đà Nẵng đã có Liên Minh HCI cung ứng đầy đủ các sản phẩm về chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe, về dầu gội, về giảm cân,…

Đây là một điểm để cho tất cả các khách hàng của chúng ta được thuận lợi, tiếp cận được với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành vừa phải; khách hàng từ thu nhập thấp, tầm trung đều có thể sử dụng được tất cả sản phẩm trực thuộc Tập đoàn - những sản phẩm đạt được uy tín trên thị trường 8 năm qua và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Đây không chỉ là cơ hội cho khách hàng mà là cơ hội cho tất cả anh chị em nào muốn kinh doanh, hợp tác cùng HCI. Nơi đây cũng là nơi để tất cả chúng ta bắt đầu khởi nghiệp. Một điều nhân văn rất hay là trụ sở HCI tại Đà Nẵng cũng sẽ có văn phòng đào tạo cho tất cả mọi thành viên tham gia cùng Liên minh HCI, chính sách hỗ trợ đại lý hết sức nhiệt tình, sẽ là nơi giải đáp, giải quyết tất cả thắc mắc của khách hàng…”

President Phùng Thị Hương Hạnh tại Lễ Khai trương trụ sở Tập đoàn HCI tại Đà Nẵng 

Lễ Khai trương trụ sở Tập đoàn HCI tại Đà Nẵng nằm trong chiến lược phát triển của khối Liên Minh ở các khu vực, hướng tới mục tiêu xây dựng mối quan hệ mật thiết với quý đối tác, khách hàng và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Trụ sở HCI Holding tại Đà Nẵng là cầu nối giúp Liên Minh HCI phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại địa phương. Với hệ sinh thái đa dạng của HCI sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, mang đến những trải nghiệm thú vị, mới mẻ và đáng tin cậy cho khách hàng ở khu vực Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung.

Showroom sở hữu diện mạo mới sang trọng, tinh tế, trưng bày tất cả các sản phẩm làm đẹp đa dạng của HCI Holding tại Đà Nẵng đang từng bước, từng bước đạt nhiều sự yêu thương của khách hàng

Năm 2021, đánh dấu sự phát triển vượt bậc và tái cơ cấu lại HCI. HCI Holding hoạt động trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề, từ sản xuất truyền thống cho đến thương mại dịch vụ, phân phối sản phẩm làm đẹp, dược mỹ phẩm, thời trang, kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính và triển khai các dự án về nông nghiệp sạch, năng lượng sạch và phát triển hạ tầng.

Tập đoàn luôn nỗ lực phát huy tối đa tiềm năng và nguồn lực, bứt phá ngoạn mục trên chặng đường tương lai. Với tầm nhìn sứ mệnh, chiến lược rõ ràng, trong thời gian tới Liên minh HCI sẽ đặt chân đến nhiều thị trường hơn nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng và chiêu mộ thêm nhiều nhân tài phục vụ cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn. Cùng đón chờ những điều tuyệt vời cùng Liên Minh HCI.