Võ Thị Ngọc Huyền trúng cử BCH Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam lần thứ III

Ngày cập nhật: 2022-01-02 21:27

Vừa qua, Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ III nhiệm kì 2021-2026 của Hội giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham gia có đại diện của Bộ Nội Vụ, Bộ Y Tế, đại diện các cơ quan Bộ, Ban ngành Trung ương, các Hội, Hiệp hội và hơn 300 đại biểu, đại diện cho hàng triệu hội viên của Hội Giáo Dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam trên cả nước.

Đặc biệt, Đại hội lần này cũng là Kỉ niệm 13 năm ngày thành kập Hội (25/12/2008-25/12-2021) nên có ý nghĩa và giá trị cổ vũ, động viên rất lớn đối với toàn thể cán bộ hội viên của Hội.

Đồng chí Võ Thị Ngọc Huyền tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III

Hoạt động với tôn chỉ "Đồng tâm hiệp lực phấn đấu vì sự nghiệp Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng nòi giống, góp phần bồi dưỡng nhân tài cho đất nước". Trong hai nhiệm kì vừa qua, Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã tích cực triển khai hoạt động toàn diện trên tất cả các mặt và đạt được nhiều thành tích nổi bật, 

Trong nhiệm kỳ tới, Hội vẫn quán triệt sâu sắc Nghị quyết số 20 của Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII về Công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân. Đồng thời góp sức vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Tại Đại hội, Ban chấp hành trung ương Hội khóa III đã được ra mắt thông qua hình thức bỏ phiếu bầu cử. Đồng chí Võ Thị Ngọc Huyền và các thành viên trong BCH mới đã xuất sắc trúng cử và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các cử tri bỏ phiếu.

Với sự tín nhiệm của các đại biểu tham gia đại hội, CEO Huyền Cò đã chính thức trở thành thành viên Ban chấp hành Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam lần thứ III nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Võ Thị Ngọc Huyền hiện là thành viên trẻ nhất trong BCH khi mới 26 tuổi.

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Đồng Chí Võ Thị Ngọc Huyền là một doanh nhân thành đạt và thường xuyên tham dự các kỳ Đại hội lớn của Chính Phủ. Chia sẻ về cảm xúc sau khu trúng cử, đồng chí Võ Thị Ngọc Huyền cho biết:

“Tôi lấy niềm tự hào và vinh dự với cương vị mới là một thành viên trong BCH Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam lần thứ III (nhiệm kỳ 2021 – 2026). Tại đây, tôi sẽ nỗ lực hết mình và góp sức vào công tác chung của Hội, nhằm giúp cho Hội phát triển vững mạnh nói riêng và vì lợi ích cho cả cộng đồng nói chung. Tôi hi vọng rằng với các chủ trương, chính sách mới của BCH Hội đề ra sẽ mang đến nhiều thay đổi mới và nhiều điều tốt đẹp cho sự phát triển của đất nước. Từ đây, chất lượng giáo dục và sức khỏe của người dân sẽ được chăm lo tốt hơn, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người đều có cơ hội phát triển toàn diện”.

Với nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng tư tưởng phát triển hiện đại, Đồng chí Võ Thị Ngọc Huyền sẽ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng trong tương lai

Mong rằng trên cương vị mới, CEO Huyền Cò sẽ cùng Ban lãnh đạo và các thành viên Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam chung vai gánh vác sự nghiệp giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng nòi giống, góp phần bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.