Lễ công bố Liên Minh HCI tại Đà Nẵng

Ngày cập nhật: 2021-05-02 00:13

Ngày 02/05/2021, Tập đoàn Tài chính HCI Holding (tiền thân là Công ty TNHH MTV Huyền Cò) đã tổ chức thành công Lễ công bố Liên Minh HCI

Sự kiện có sự tham dự của:

- Bà Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch Tập đoàn Tài chính HCI Holding,

- Bà Phùng Thị Hương Hạnh – President HCI Holding,

- Bà Bùi Thị Yến – Tổng Giám đốc Công ty CP Nasaco,

- Bà Trần Thị Nam Thư - CEO Công ty Cổ phần Thảo Dược Laphaco,

- Ông Phạm Văn Mách - CEO Công ty Cổ phần Global Power Life,

- Ông Đoàn Duy Dũng - Phó Tổng Giám Đốc HCI Holding. 

Ban Lãnh đạo từ phía HĐQT Tập đoàn Tài chính HCI Holding

HCI - Một hệ sinh thái đa lĩnh vực – một con “Át chủ bài” mới “khuấy động” thị trường mỹ phẩm, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Bà Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch Tập đoàn Tài chính HCI Holding kiêm Tổng Giám đốc Huyền Cò Group phát biểu tại buổi lễ:

Đại diện Tập đoàn Tài chính HCI Holding, bà Võ Thị Ngọc Huyền cho biết:

“Đối với hệ thống bán hàng, các nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên khi các bạn làm việc với chúng tôi, các bạn sẽ có những lợi thế hơn hẳn các công ty đang kinh doanh một dòng sản phẩm riêng lẻ, các bạn sẽ nhận được đầy đủ những kinh nghiệm, phương pháp, kiến thức, đầy đủ sản phẩm của các thành viên liên minh để phục vụ khách hàng của các bạn một cách toàn diện nhất, trọn vẹn nhất. Tất cả lĩnh vực hoạt động đều sẽ bổ trợ cho nhau. Mang lại giá trị to lớn, cùng chia sẻ lợi nhuận cho các thành viên trong liên minh, các đối tác cùng hệ thống phân phối.”

President Phùng Thị Hương Hạnh – đại diện HCI khu vực miền Trung tại Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ 

Cũng tại buổi lễ, President Phùng Thị Hương Hạnh đã có những chia sẻ hết sức tuyệt vời:

“Sau khi nghiên cứu rất nhiều về chế độ chính sách cũng như các chương trình thiện nguyện, về các chế độ ưu đãi với khách hàng, với người làm hệ thống thì đây là một công ty mang tính nhân văn rất cao. Và đặc biệt mang đến một nguồn thu nhập cho những ai tham gia và nguồn thu nhập đó là nguồn thu nhập rất chính đáng!” 

Bà Trần Thị Nam Thư - CEO Công ty Cổ phần Thảo Dược Laphaco phát biểu tại buổi lễ 

Ông Phạm Văn Mách - CEO Công ty Cổ phần Global Power Life phát biểu tại buổi lễ

Bà Võ Thị Ngọc Huyền – Chủ tịch Tập đoàn Tài chính HCI Holding cùng President Phùng Thị Hương Hạnh ký kết Hợp đồng Phân phối các sản phẩm trực thuộc HCI Holding:

Đồng thời, cũng trong sáng ngày 02/05/2021 tại đây đã chính thức tổ chức thực hiện Lễ Ký kết Hợp tác giữa Tập đoàn Tài chính HCI Holding và Công ty Cổ phần Nasaco:

 

Và Lễ Ký kết thỏa thuận Hợp tác Chiến lược toàn diện giữa Tập đoàn Tài chính HCI Holding và Ngân hàng TMCP Quân đội:

Đây được xem như một bước phát triển vượt trội của HCI, Đà Nẵng – Khu vực miền Trung nằm trong chiến lược phát triển thị trường tiềm năng của khối Liên Minh ở các khu vực, hướng tới mục tiêu xây dựng mối quan hệ mật thiết với Quý đối tác, khách hàng và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với hệ sinh thái đa dạng, HCI sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, mang đến những trải nghiệm thú vị, mới mẻ và đáng tin cậy cho khách hàng ở khu vực Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. 

Cũng trong khuôn khổ diễn ra sự kiện, Ông Đoàn Duy Dũng - Phó Tổng Giám đốc HCI Holding chia sẻ về chiến lược phát triển toàn diện, cơ hội kinh doanh và quyền lợi đặc biệt của khách hàng, xây dựng hệ thống nguồn nhân sự chất lượng cao, chuẩn bị cho một tương lai phát triển bền vững liên minh HCI.

Lễ công bố Liên Minh HCI và Văn phòng đại diện miền Trung tại Đà Nẵng được tổ chức với các hoạt động thú vị và hấp dẫn như: trải nghiệm, giới thiệu sản phẩm, giao lưu và chụp hình, thu hút đông đảo khách hàng, gian hàng chật kín người.

8 năm xây dựng và phát triển, cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay HCI hoạt động với đa ngành nghề, gồm làm đẹp, thời trang, bất động sản, đầu tư tài chính, công nghiệp và nông nghiệp sạch

Trên hành trình phát triển của mình, HCI Holding tự hào khi được nhiều đối tác và quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn đồng hành. Có thể thấy, với tâm huyết đưa đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm chất lượng, Liên Minh HCI hứa hẹn sẽ trở thành một trong những hệ sinh thái làm đẹp, chăm sóc sức khỏe bậc nhất khu vực miền Trung nói chung và cả nước nói riêng.