Võ Thị Ngọc Huyền đảm nhiệm chức Phó Chủ Tịch Hội Cựu Sinh Viên Hutech

Ngày cập nhật: 2020-11-9 22:31

Hôm nay, Hutech ra mắt Ban Chấp Hành Hội Cựu Sinh viên HUTECH - Đại học Công nghệ TP.HCM.

Hướng tới Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập trường Đại học Công nghệ TP.HCM HUTECH (1995-2020), Võ Thị Ngọc Huyền cùng nhiều thế hệ Cựu sinh viên HUTECH đã có dịp hội ngộ cùng thầy cô, bạn bè trong khuôn khổ Ngày hội Cựu sinh viên 8/11.

Ngọc Huyền tại buổi lễ

Với mục tiêu gắn kết các thế hệ cựu sinh viên HUTECH các thời kỳ, tạo cầu nối giao lưu giữa các cựu sinh viên với nhau và với các thế hệ đàn em đang học tập tại trường, Ngày hội Cựu sinh viên HUTECH 2020 được tổ chức thành chuỗi hoạt động xuyên suốt ngày 8/11, gồm chương trình gặp gỡ cựu sinh viên các Khoa/Viện, Ngày hội Cựu sinh viên toàn trường và Tiệc mừng họp mặt.

Ghi nhận những đóng góp của các thế hệ cựu sinh viên trong thành công chung của HUTECH, Lãnh đạo Nhà trường đã vinh danh 25 cựu sinh viên có thành tích nổi bật, đóng góp tích cực cho xã hội và HUTECH trong thời gian qua. Cùng với các anh chị cựu sinh viên hiện đang giữ các vị trí lãnh đạo, quản lý cấp cao tại các công ty, doanh nghiệp, danh sách vinh danh còn gồm các cựu sinh viên trẻ với nỗ lực học tập, trau dồi trong công việc chuyên môn hiện tại.

Lãnh đạo HUTECH vinh danh các cựu sinh viên có thành tích nổi bật trong thời gian qua

Tại ngày hội, Ban chấp hành Hội Cựu sinh viên HUTECH nhiệm kỳ mới chính thức ra mắt, gồm 23 thành viên do TS. Vũ Văn Hoàng làm Chủ tịch. 6 Phó Chủ tịch gồm ông Hồ Đức Sinh- Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp HUTECH, ông Huỳnh Quang Tú, ông Phan Sĩ Thắng Lợi, ông Kiều Minh Long, ông Phạm Trường Sinh và bà Võ Thị Ngọc Huyền.

Ban Chấp hành Hội Cựu sinh viên HUTECH - nhịp cầu kết nối các thế hệ sinh viên Nhà trường

Ban Chấp hành Hội Cựu sinh viên HUTECH gồm 23 thành viên, trong đó nhiều người đang nắm giữ vị trí quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp uy tín hoặc lãnh đạo doanh nghiệp riêng,... Võ Thị Ngọc Huyền vinh dự là một trong 6 Phó Chủ Tịch Hội CVS Hutech.

Hoạt động của Hội Cựu sinh viên HUTECH trên tinh thần tự nguyện, hướng đến mục tiêu kết nối các thành viên để tăng cường hợp tác trong công việc, đồng thời môi trường học tập, thực tập cho sinh viên Trường và chung tay thực hiện trách nhiệm cộng đồng.

Báo Hutech: Ấm áp “Ngày hội ngộ” của cựu sinh viên HUTECH nhân kỷ niệm 25 năm thành lập trường

Thay cho lời cảm ơn đến Nhà trường, các cựu sinh viên gồm TS. Vũ Văn Hoàng, ông Huỳnh Quang Tú, ông Phan Sĩ Thắng Lợi, ông Kiều Minh Long, bà Võ Thị Ngọc Huyền, bà Nguyễn Thị Thu Sương, thầy Hồ Đức Sinh và nhà tài trợ chính - Vietcombank chi nhánh Tân Định, nhà tài trợ - Cty CP Xây dựng Đại Việt đã cùng trao học bổng với tổng trị giá 170 triệu đồng cho Quỹ học bổng của trường. Đây cũng là lời khẳng định cho tinh thần kết nối của các thành viên trong đại gia đình HUTECH - luôn dành sự quan tâm, động viên và hỗ trợ kịp thời cho nhau và nhất là cho các thế hệ đàn em, cùng nhau đóng góp tích cực cho xã hội, làm rạng rỡ thanh danh HUTECH.

Với mục tiêu hỗ trợ sinh viên, ngay tại chương trình ra mắt, đại diện Hội Cựu sinh viên HUTECH đã trao 10 suất học bổng (trị giá 5 triệu đồng/suất) cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; riêng thương hiệu Thời trang Chuồn chuồn ớt tặng 50 triệu đồng học bổng hỗ trợ sinh viên ngành Thiết kế thời trang của trường đang thực hiện đồ án tốt nghiệp, giúp các em hoàn thành tốt nhất đồ án của mình.

Ban chấp hành Hội Cựu sinh viên HUTECH cũng tặng 100 triệu đồng vào Quỹ học bổng Trường và tặng 85 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của bão lũ những ngày qua, thông qua việc bán đấu giá 02 bức tranh do giảng viên của Trường thực hiện, gồm “Vươn mình ra biển lớn” của tác giả Nguyễn Thanh Tân (giảng viên ngành Kiến trúc) và “Chiều trên vụng An Cư - Huế” của tác giả Đỗ Quang Đông (giảng viên Viện Công nghệ Việt - Nhật).

Đồng hành cùng HUTECH trong mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và tạo cơ hội phát triển cho mỗi cá nhân sinh viên, cựu sinh viên, hoạt động của Hội Cựu sinh viên HUTECH vừa nhằm tạo môi trường giao lưu kết nối, hình thành mối quan hệ hợp tác cùng phát triển kinh tế, làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội của mỗi thành viên, vừa giúp sinh viên có môi trường học tập thuận lợi, thêm cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp khi ra trường, tiếp cận các nguồn vốn, học hỏi kiến thức và kinh nghiệm trên con đường lập nghiệp thông qua những chính sách thiết thực. Mỗi sinh viên HUTECH không chỉ thành công trong chuyên môn mà còn đóng góp vào thành công của nhà trường trong công cuộc trồng người - đây là mục tiêu mà mô hình hoạt động của Hội Cựu sinh viên HUTECH hướng tới.

Cùng với đó, Hội Cựu sinh viên HUTECH đã tổ chức đấu giá hai bức tranh của họa sĩ Nguyễn Thanh Tân và họa sĩ Đỗ Quang Đông được 85 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền bào Trung bị thiệt hại do lũ lụt.

Báo Dân Trí: Hội Cựu sinh viên HUTECH quyên góp hơn 250 triệu đồng thiện nguyện trong ngày ra mắt