Team Building 2019 Huyền Cò Group

Ngày cập nhật: 2019-08-28 13:39:18

Nhân Kỉ niệm 6 năm thành lập công ty, Huyền Cò Group tổ chức chuỗi chương trình Team Building với chủ đề In The Army cho các Nhà phân phối, đại lý và nhân viên của công ty tại Phan Thiết trong 2 ngày 25 và 26/8/2019.

Địa điểm tổ chức: Malibu Resort, Số 9 Nguyễn Hữu Thọ, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.

Huyền Cò Group là một tập thể với bộ máy nhân sự và hệ thống kinh doanh lên đến hàng nghìn người. Vì vậy,Team Building In The Army được tổ chức để gắn kết tập thể, tạo sự đoàn kết và đồng lòng. Đồng thời, khuyến khích tinh thần lao động, tạo động lực làm việc cho nhân viên cũng như toàn hệ thống.

Team Building Huyền Cò Group

Chương trình được tổ chức theo hình thức quân đội, tạo sự khác biệt, hấp dẫn tránh nhàm chán. Với sự dẫn dắt của Phó Tổng Giám Đốc Đoàn Duy Dũng, các chiến binh đã được trải nghiệm mấy tiếng đồng hồ dưới cái nắng cháy da của Phan Thiết. Ban đầu ai cũng cảm thấy cực khổ, sợ đen da, nhưng sau đó ai cũng đều rất hào hứng với nhiều cung bậc cảm xúc. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình Team Building In The Army:

Trò chơi lăn trái bóng khổng lồ

Một điểm cũng không kém phần đặc biệt trong chuỗi chương trình là sự hiện diện của Ts Lê Thẩm Dương, một người thầy uyên thâm, đáng kính và được nhiều người ngưỡng mộ, trong buổi chia sẻ về "Nghệ thuật Lãnh Đạo 4.0". Tại đây, hệ thống kinh doanh cũng như toàn thể nhân viên của Huyền Cò Group sẽ được học tập và trau dồi được nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh và thực tế từ thầy. 

Ts Lê Thẩm Dương và hệ thống Huyền Cò

Ts Lê Thẩm Dương và hệ thống Huyền Cò

Thầy Dương khen mọi người lắng nghe rất tập trung và có ý thức học hỏi. Tuy nhiên, ai cũng chia sẻ rằng học với thầy rất vui, như phong cách giảng dạy thầy vẫn hay.

Sau những buổi huấn luyện và đào tạo nhiều cung bậc cảm xúc thì toàn hệ thống kinh doanh và nhân viên được thỏa sức vui chơi và giải trí tại buổi Pool Party.

Party 6 năm Huyền Cò Group

Pool Party được tổ chức tại một hồ bơi tuyệt đẹp nằm trong khuôn viên của Resort 4* Malibu, với bữa ăn ấm cúng của tất cả nhân viên, hệ thống kinh doanh và ban lãnh đạo.

Đây cũng là bữa tiệc âm nhạc DJ sôi động, để mọi người vui chơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Và trò chơi sẽ là linh hồn của buổi Pool Party, tạo bầu không khí náo nhiệt và giúp mọi người gắn lại với nhau.

Kết thúc chuỗi sự kiện với thật nhiều cung bậc cảm xúc, vui buồn, sợ hãi, .... Và sau cùng ai cũng thấy mình tràn đầy nhiệt huyết, tinh thần bất ngại, sẵn sàng chuẩn bị để bùng nổ doanh số.