Nhân viên Huyền Cò Group du xuân 2019 tại Thái Lan

Ngày cập nhật: 2019-01-27 16:26:05

Tháng 1/2019, Huyền Cò Group tổ chức du xuân cho nhân viên Huyền Cò Group tại Thái Lan với hành trình 5 ngày 4 đêm. Đây là phần thưởng vô cùng bất ngờ mà Huyền Cò ưu ái dành tặng các nhân viên xuất sắc của mình sau 1 năm làm việc, với mong muốn tăng tinh thần đoàn kết cũng như cung cấp nguồn năng lượng dồi dào  tiếp sức để các nhân viên chiến đấu trong năm mới 2019.

Nhân viên Huyền Cò trên máy bay

Dù công tác tại các bộ phận khác nhau nhưng khi khoác trên mình chiếc áo Huyền Cò Group họ dường như đã là một. Vui vẻ chụp ảnh, nói chuyện cùng nhau tạo ra một không khí vô cùng ấm áp tại Sân Bay Tân Sơn Nhất dịp đầu năm.

Các nhân viên được thăm viếng ngôi chùa nổi tiếng Wat Traimit với pho tượng phật bằng vàng nguyên khối nặng 5 tấn rưỡi thiêng liêng nhất Thái Lan. Trải nghiệm tất tần tật về văn hóa, ẩm thực của thành phố Bangkok. Cùng nhau tham quan vườn thú hoang dã kkopenzoo, chợ nổi 4 miền đầy thơ mộng  và cảm nhận sự sôi động của thành phố ma quỷ Pattaya khi về đêm,.....

Nhân viên Huyền Cò tại một ngôi chùa nổi tiếng tại Thái Lan

Tham quan ngôi chùa nổi tiếng Wai Traimit

Nhân viên Huyền Cò tham quan vườn thú hoang dã Kkopenzoo

Tham quan vườn thú hoang dã Kkopenzoo lớn nhất Đông Nam Á

 

Đại náo "Phố Đen Đỏ" tại Pattaya

Các vũ công chuyển giới Thái Lan

Thưởng thức Colosseum show và chụp hình cùng các vũ công chuyển giới Thái Lan

Khám phá lâu đài tỷ phú Baan Sukhawadee

Khám phá lâu đài tỷ phú Baan Sukhawadee

Đảo Coral Thái Lan – Thiên đường san hô dưới hạ giới

Đảo Coral Thái Lan – Thiên đường san hô dưới hạ giới

Trân Phật Bảo Sơn - ngọn núi dát vàng ở Thái Lan

Trân Phật Bảo Sơn - ngọn núi dát vàng ở Thái Lan

Cùng nhau đi tàu siêu tốc đến “Thiên đường san hô dưới hạ giới”

Cùng nhau đi tàu siêu tốc đến “Thiên đường san hô dưới hạ giới”

Tại đây, nhân viên Huyền Cò Group vừa được chiêm ngưỡng tiên cảnh bậc nhất, vừa được chơi những trò chơi thú vị như dù kéo, lướt ván, Lái Canô, Thám hiểm dưới đáy biển,… Cùng các trò chơi trên bờ đầy thú vị và bất ngờ mà công ty đã bí mật kỳ công tổ chức.

“Chắc chắn đây sẽ là chuyến đi mà tất cả chúng tôi không còn gì để tiếc nuối. Vừa được chiêm ngưỡng cảnh vật lại vừa được chơi những trò chơi thú vị cùng nhau. Qủa thật chưa bao giờ chúng tôi được gần nhau đến thế.  Điều đặc biệt là trong năm 2019, công ty sẽ  cố gắng tổ chức nhiều hơn những chuyến đi như thế này để nâng cao tinh thần của nhân viên”, CEO Huyền Cò bày tỏ.

Chuyến trải nghiệm đất nước xinh đẹp Thái Lan khép lại. Các nhân viên Huyền Cò được biết thêm nhiều phong tục và đặc trưng của xứ sở chùa vàng. Đồng thời, tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào để  khi trở về lại Việt Nam các bạn sẽ tiếp tục chiến đấu hết mình trong công việc. Mang đến những thành công công vang dội mới cho Huyền Cò Group trong năm 2019.