Huyền Cò tổ chức thiện nguyện tại Gia Lai

Ngày cập nhật: 2020-12-09 22:21

Ngày 06/12/2020 vừa qua, Mỹ Phẩm Huyền Cò đã tổ chức một chương trình hết sức ý nghĩa với tên gọi "SUCCESS TOUR - CHUYẾN XE THÀNH CÔNG", mở đầu của cuộc hành trình này là hoạt động thiện nguyện trao quà tình thương cho các bà con nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Phường Hội Phú - Thành phố Pleiku - Gia Lai.

Tại đây, các người đẹp của Huyền Cò đã trao hơn hàng trăm phần quà cho các bà con nghèo thường trú tại Phường Hội Phú - Thành phố Pleiku - Gia Lai, mỗi phần quà có giá trị 500.000 đồng, bao gồm những nhu yếu phẩm, lương thực khô, gạo,...  Nhằm san sẻ bớt gánh nặng về kinh tế cho các gia đình tại đây. Đồng thời đoàn cũng tổ chức thăm hỏi động viên bà con có hoàn cảnh khó khăn.

CEO Huyền Cò xúc động chia sẻ: “Đối với một doanh nghiệp thì sứ mệnh không dừng lại ở việc tạo ra nguồn thu nhập giúp nhiều người cải thiện cuộc sống, mà tại Huyền Cò chúng tôi còn muốn lan rộng tinh thần sẻ chia vì cộng đồng, mong muốn góp một phần nhỏ của mình để giúp cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn có được cuộc sống tốt hơn. Tại đây, chúng tôi không làm những điều lớn lao hay vĩ mô mà chúng tôi chỉ biết là chúng tôi đã làm được rất nhiều điều ý nghĩa cùng nhau. Và tôi rất hạnh phúc vì điều đó.”

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên sẽ được Mỹ Phẩm Huyền Cò duy trì với mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ các hộ gia đình còn khó khăn tại các vùng sâu vùng xa. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động từ thiện này nhằm góp phần giúp đỡ được nhiều hơn các mảnh đời khó khăn của xã hội, tiếp tục chuỗi hành trình “CHUYẾN XE THÀNH CÔNG” của mình.