Huyền Cò tổ chức roadshow tại thành phố Pleiku

Ngày cập nhật: 2020-12-08 22:20

Nối tiếp thành công chương trình đào tạo "Nữ Lãnh Đạo Xuất Chúng" của Huyền Cò Group.

Đoàn Roadshow Mỹ phẩm Huyền Cò tiếp tục "phủ sóng" TP. Pleiku, mang thương hiệu Mỹ Phẩm Huyền Cò đến với "miền phố núi" đầy tiềm năng.

Sự kiện Roadshow Mỹ Phẩm Huyền Cò đã diễn ra "độc đáo", "hoành tráng", "cực chất", "khuấy động" trên các tuyến đường của TP. Pleiku – Gia Lai vào ngày 6/12/2020 được xem là điểm nhấn "ấn tượng" đưa sức ảnh hưởng của Mỹ phẩm Huyền Cò lan tỏa rộng khắp thị trường Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Chiếc Moto dẫn đầu cùng dàn xe Vespa sang chảnh với sự tham gia của hàng trăm chị em trong hệ thống diễu hành qua các tuyến phố lớn, thông điệp và hình ảnh của thương hiệu Mỹ phẩm Huyền Cò đã lan tỏa tới đông đảo khách hàng tiềm năng, thu hút sự chú ý của đông đảo người dân, như một làn gió mới khuấy động thị trường mỹ phẩm Tây Nguyên.

Đội ngũ hệ thống Mỹ Phẩm Huyền Cò trẻ trung, chuyên nghiệp của sự kiện thu hút mọi ánh nhìn trên đường, khuấy động miền phố núi Pleiku.

Trong “nắng lạnh” tuyệt đẹp – thứ nắng mùa đông không vàng chói mắt, mà ngả sang sắc trắng dịu dàng, chiếu xuyên qua từng ngọn cỏ hoa lá cây. “Sắc tím Huyền Cò” hít căng không khí trong lành của cao nguyên, bung nở trên các con đường phố núi Pleiku.

Roadshow sắc tím Huyền Cò tạo nên bức tranh tuyệt mỹ cho mảnh đất Gia Lai nắng gió, mọi vật đều sáng bừng lên trong nắng ấm.

Đến trưa, đoàn Roadshow Mỹ phẩm Huyền Cò tụ về Quảng trường Đại Đoàn Kết, TP. Pleiku – Gia Lai.

Dường như, dưới điều kiện thời tiết gió hanh khô, nắng đỉnh điểm 12h trưa cũng không làm giảm nhiệt huyết của những con người mang trong mình một hoài bão lớn lao, cùng với một trái tim chân thành.  Ai ai cùng tràn đầy năng lượng cùng BOSS Ngọc Huyền chinh phục mọi nẻo đường.

Mỹ phẩm Huyền Cò là thương hiệu mỹ phẩm được điều hành bởi CEO Huyền Cò – Chủ tịch Huyền Cò Group Võ Thị Ngọc Huyền (nay là Tập đoàn HCI Holding). Đến nay, Mỹ phẩm Huyền Cò đã có hơn 7 năm hình thành và phát triển cùng với hàng nghìn hệ thống trong và ngoài nước. Trong nhiều năm qua, Mỹ phẩm Huyền Cò trở thành cái tên được hàng triệu chị em phụ nữ tin dùng và yêu thích. Đồng thời cũng là nơi tạo công ăn việc làm, giúp chị em có nguồn thu nhập ổn định. Trong số đó, có nhiều người đã BỨT PHÁ NGOẠN MỤC, CHẠM NGÕ THÀNH CÔNG ĐỈNH CAO nhờ kinh doanh Mỹ phẩm Huyền Cò.

Sự thành công của Roadshow hứa hẹn sẽ tạo tiền đề cho sự BÙNG NỔ sắp tới của Mỹ phẩm Huyền Cò tại thị trường Tây Nguyên.

Cuộc diễu hành Roadshow của hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò diễn ra từ 7h sáng và kết thúc vào lúc 16h chiều, không chỉ lưu lại những kỷ niệm đẹp mà còn gây ấn tượng, tiếng vang lớn với thị trường mỹ phẩm bởi năng lượng nhiệt huyết của những con người nhỏ bé chí lớn khắp mọi miền về chung cùng Hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò. Cùng nhau sống một đời thật ý nghĩa và hạnh phúc cùng Huyền Cò Group.

Roadshow Mỹ phẩm Huyền Cò - Hành trình vươn tới những “khát vọng” và “hoài bão” lớn lao của những con người vốn dĩ xa lạ, giờ đây lại cùng CHUNG HỆ THỐNG, CHUNG CHÍ HƯỚNG, CHUNG MỤC TIÊU, THÀNH CÔNG HƠN, BẢN LĨNH HƠN!