Công ty Mỹ phẩm Huyền Cò tất niên 2019 và chào năm mới 2020

Ngày cập nhật: 2020-03-29 11:18:48

Tối ngày 04/01/2020, Đêm Tiệc Tất Niên 2019 & Chào Mừng Năm Mới 2020 của Công ty Mỹ Phẩm Huyền Cò đã được tổ chức trang trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “HUYỀN CÒ STAR AWARDS OF THE YEAR 2019” (ĐÊM VINH DANH CỦA NHỮNG NGÔI SAO XUẤT SẮC NHẤT)

Với chủ đề “HUYỀN CÒ STAR AWARDS OF THE YEAR 2019”, đêm tiệc sẽ là không gian lung linh nhất và huyền ảo nhất để cho các “ngôi sao” của Huyền Cò có thể tự tin tỏa sáng với những gì mà mình xứng đáng nhận được. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng công ty vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đi đến thành công như ngày hôm nay. Dưới đây là những hình ảnh tôn vinh những cá nhân, tập thể hệ thống Nhà Phân Phối cũng như nhân viên của Huyền Cò đã đạt thành tích xuất sắc nhất trong năm 2019: 

Đây là dịp để Ban lãnh đạo Công ty cùng hệ thống kinh doanh trên toàn quốc và tập thể cán bộ công nhân viên của Huyền Cò cùng nhau sum họp, nhìn lại chặng đường một năm qua và định hướng phát triển cho năm tiếp theo.

Hệ thống Huyền Cò tham dự Party

Hệ thống Huyền Cò cùng nhau tỏa sáng với sắc vàng trong đêm đại tiệc “HUYỀN CÒ STAR AWARDS OF THE YEAR 2019”

Gác lại những công việc bộn bề dịp cuối năm, trong đêm tiệc Ban lãnh đạo và toàn bộ cán bộ nhân viên đã có khoảng thời gian cùng nhau nhìn lại những kết quả hoạt động trong suốt một năm 2019. Bên cạnh đó là ghi nhận những đóng góp, hỗ trợ từ các đối tác cũng như những cố gắng, nỗ lực của đại gia đình Huyền Cò thông qua  phát biểu khai mạc chương trình của Bà Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ Tịch HĐQT Công Ty Mỹ Phẩm Huyền Cò. 

Khai tiệc

CEO Huyền Cò khui rượu khai tiệc và cùng hệ thống nâng ly chúc mừng năm mới cũng như chúc mừng cho những thành công rực rỡ của Mỹ Phẩm Huyền Cò trong năm vừa qua

Để một năm kinh doanh thành công thì không thể không kể đến những cánh tay đắc lực của Công ty chính là các Nhà Phân Phối trên toàn quốc đã luôn dốc hết sức mình để xây dựng và phát triển hệ thống ngày càng vững mạnh. Và đêm tất niên cũng chính là dịp để Công ty gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ công nhân nhân viên Huyền Cò đã hoàn thành nhiệm vụ đặt ra vì sự phát triển chung của Công ty trong suốt thời gian vừa qua. Bởi vì thành công của Mỹ Phẩm Huyền Cò ngày hôm nay được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi thành viên trong công ty. 

Tập thể nhân viên xuất sắc 2019

Chủ Tịch HĐQT Võ Thị Ngọc Huyền trao quà cho TOP Nhân viên xuất sắc 2019

Không chỉ là khoảng thời gian quý báu bên nhau để nhìn lại những gì đạt được trong một năm qua cũng như ghi nhận những đóng góp tích cực từ các thành viên trong đại gia đình Huyền Cò. Mà tại đêm tiệc, những định hướng, chiến lược cũng như các kế hoạch, mục tiêu kinh doanh trong năm 2020 cũng được Chủ Tịch HĐQT Công Ty Mỹ Phẩm Huyền Cò - Bà Võ Thị Ngọc Huyền.

Thưởng năm 2019

Top Nhà Phân Phối nhận thưởng năm 2019

Thưởng quý IV năm 2019

Top Nhà Phân Phối nhận thưởng quý 4/2019

Bên cạnh đó, đêm tiệc cũng đã mang đến cho các thành viên tham gia những giai điệu sôi động, sảng khoái qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các ca sĩ khách mời. Và với sự góp mặt của đoàn lô tô giải trí đã làm cho không khí của buổi tiệc thêm phần mới mẻ nhưng không kém phần hấp dẫn cùng những màn biểu diễn cực hài hước và “xịn xò”. Toàn thể khách mời và đại gia đình Huyền Cò đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau hòa mình vào đêm tiệc cũng như tham gia các trò chơi thú vị, bốc thăm may mắn và tận hưởng bữa tiệc trong những giai điệu xuân ngập tràn niềm vui.

Đêm Tiệc Tất Niên 2019 & Chào Mừng Năm Mới 2020 của Công ty Mỹ Phẩm Huyền Cò đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười, niềm vui và kỉ niệm đáng nhớ. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ đầy cảm xúc của những người đồng nghiệp trong đại gia đình Huyền Cò trước thềm năm mới.

 

Hotline hợp tác, tư vấn và mua hàng: 0962255344