Huyền Cò đào tạo hệ thống Tây Nguyên 2020

Ngày cập nhật: 2020-12-06 22:12

Ngày 5/12 vừa qua tại Gia Lai, Huyền Cò Group đã tổ chức chương trình đào tạo “Nữ Lãnh Đạo Xuất Chúng”.

Hoạt động đào tạo lần này chính là món quà đầy ý nghĩa cho toàn thể các bạn trong hệ thống có cơ hội phát triển và bứt phá mọi giới hạn của bản thân mình để tự tin và năng lực, vào khả năng lãnh đạo đội nhóm của mình.

Tại "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG" CEO Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch HCI Holding (tiền thân là Huyền Cò Group) chia sẻ:

Sau khi tham dự Hội nghị thượng đỉnh ASEAN, tôi đã được gặp gỡ cũng như làm việc trực tiếp cùng nhiều lãnh đạo cấp cao của các khối doanh nghiệp lớn. Điều đáng nói ở đây là tôi nhận thấy trong số họ thì phụ nữ chiếm số lượng không hề nhỏ, họ là những người phụ nữ quyền lực, rất tài giỏi và tỏa sáng với nhiều cương vị khác nhau. Chính vì những điều tuyệt vời ở những người phụ nữ như thế, sau lần trở về đầy nhiệt huyết cùng những dự án mới, những định hướng phát triển mới đã luôn thôi thúc tôi thực hiện một chương trình đặc biệt dành cho các chị em trong toàn hệ thống kinh doanh của Mỹ Phẩm Huyền Cò.

Và "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG" đã ra đời, đây là một chương trình đào tạo mang một dấu ấn hết sức riêng biệt, một chương trình dành cho tất cả các chị em phụ nữ và chỉ có tại Mỹ Phẩm Huyền Cò. Thông qua chương trình đào tạo lần này, tôi muốn mang lại một làn gió mới cho toàn thể thành viên của mình, mang lại cho họ những suy nghĩ mới về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong thời hiện đại; giúp họ loại bỏ đi những cái cũ; giúp họ thoát ra khỏi vỏ bọc của bản thân, bức phá ra khỏi vòng an toàn để sẵn sàng tiếp nhận những thử thách mới, những thành công mới. Hy vọng rằng, sau khóa đào tạo này, mỗi thành viên tham gia đều có thể hội tụ được đầy đủ các tố chất cần có để xứng danh là "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG" của Mỹ Phẩm Huyền Cò.”

Chương trình là bước đệm cho các bạn trong hệ thống Mỹ Phẩm Huyền Cò có đủ kiến thức, sự tự tin và lòng dũng cảm, quyết tâm hơn nữa trên chặng đường thực hiện mục tiêu của mình. Không chỉ được học, tại đây, các bạn được trải nghiệm thử thách vượt qua chính mình khi bước chân trần trên hoa hồng có gai.

Tất cả để nói lên rằng, con đường từ ước mơ đến thành công, hiện thực không phải dễ dàng, không phải toàn “hoa hồng” không có gai mà là một con đường gồ ghề, nhiều chông gai, có thể lấy MÁU của bạn bất cứ lúc nào. Có đôi khi trên con đường ấy ta vấp ngã, nản lòng, thụt lùi, “thấm đau vì những mũi gai”, thậm chí có những giọt nước mắt lăn trên má.

Có thể trên đường đời chúng ta vấp ngã, đối mặt với chông gai thì xin hãy đứng dậy, tự nhắc nhở mình cần phải vượt qua nó, vì rằng: “Sự sống nảy sinh từ cái chết, hạnh phúc hiện hình từ trong những hy sinh, gian khổ, ở đời này không có con đường cùng, chỉ có những ranh giới, điều cốt yếu là phải có sức mạnh để bước qua những ranh giới ấy” (Nguyễn Khải, Mùa lạc).

Có những bạn không dám bước đi vì…sợ hãi. Nhưng đến cuối họ cũng vượt qua được, và NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT CHIẾN THẮNG đã rơi xuống. 

Muốn đi được đến đích, muốn chạm đến thành công thì trước tiên bạn phải VƯỢT QUA ĐƯỢC NỖI SỢ HÃI của bản thân. Và bạn cũng đừng quên những người bạn đồng hành đã vất vả dìu dắt và giúp bạn đi được đến đích một cách an toàn nhất.

Chính vì lẽ đó, câu hát “Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng. Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai” trong ca khúc “Đường đến ngày vinh quang” của cố Nhạc sỹ Trần Lập được vang lên trong chương trình đào tạo NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG như một lời nhắc nhở, một lời động viên chúng ta để tiếp bước ngọn lửa vinh quang của HUYỀN CÒ GROUP. Sống có mục tiêu, lý tưởng, hun đúc ý chí, nghị lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, luôn giữ vững TINH THẦN CHIẾN BINH vượt mọi chông gai để đi đến CHIẾN THẮNG CUỐI CÙNG ! 

Trải qua hàng giờ liền, cùng nhau học tập, cùng nhau tham gia các hoạt động sinh hoạt tập thể đầy ý nghĩa, cùng nhau vẽ nên những ước mơ cao đẹp và cùng nhau phấn đấu thực hiện để hóa ước mơ đó thành sự thật  đã cho thấy tinh thần đoàn kết, hết mình vì lý tưởng chung của toàn thể hệ thống kinh doanh của Mỹ Phẩm Huyền Cò là bất diệt.

Tất cả mọi người ở đây đều xứng đáng trở thành "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG" không dừng lại ở việc lãnh đạo suy nghĩ và hành động của bản thân mà các cá nhân tham gia còn có thể lãnh đạo cả một tập thể hay một tổ chức bằng những bài học rút ra từ chương trình đào tạo này và bằng cái tâm - cái tầm của một nhà lãnh đạo chính trực, tài ba.

Không chỉ hướng cho các bạn làm thế nào để trở thành "NỮ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG" mà tại đây Mỹ Phẩm Huyền Cò còn vươn đôi tay của mình ra như một đòn bẩy để chắp cánh cho niềm mơ ước của họ được bay cao và xa hơn nữa. Huyền Cò muốn các bạn có thêm động lực và niềm tin để cùng chúng tôi đi xa hơn trong hành trình chinh phục ước mơ của mình. Chỉ cần bạn tin rằng, mình có thể làm được thì nhất định bạn sẽ làm được và một ngày không xa bạn sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp nhất mà ngày hôm nay bạn đã gieo trồng chúng. 

Trong buổi đào tạo cũng đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng, tặng “Mặt dây chuyền vàng in logo Huyền Cò” tri ân đại lý.

Người đầu tiên may mắn được chạm mặt dây chuyền vàng Huyền Cò đã thuộc về chị Cúc Lê (Nhà phân phối của Mỹ Phẩm Huyền Cò khu vực Đăk Hà - KonTum, trực thuộc GĐKV Gia Lai - Trịnh Thị Tuyết Trang). Đây là phần thưởng đặc biệt mà ai cũng mong muốn có được.

Cúc Lê vui mừng nói: “Tôi thực sự rất bất ngờ về sự may mắn của mình. Tham gia chương trình lần này, tôi không nghĩ mình lại may mắn trúng phần thưởng lớn nhất, đặc biệt nhất của Tập đoàn. Không chỉ vừa được học, còn được nhận quà tuyệt vời như thế này chỉ có ở Huyền Cò Group. Tôi xin chân thành cảm ơn Huyền Cò Group đã xây dựng nên một chương trình đào tạo ý nghĩa như vậy.”

Nhằm tri ân những đóng góp của toàn thể hệ thống đã gắn bó với Mỹ Phẩm Huyền Cò trong suốt thời gian vừa qua, Ban lãnh đạo đã quyết định dành tặng cho những đại lý xuất sắc có doanh số đạt 20 triệu nhập hàng từ ngày 18/11- 5/12 một Mặt dây chuyền. Món quà không chỉ có giá trị vật chất mà còn mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, đặc biệt to lớn.

Với món quà giá trị này, Mỹ Phẩm Huyền Cò hy vọng rằng sẽ mang lại nhiều niềm vui, niềm động lực cho những phấn đấu phát triển của toàn hệ thống trong tương lai. Và đây cũng là lời tri ân, lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất của Mỹ Phẩm Huyền Cò dành cho hệ thống đã tin tưởng lựa chọn cũng như luôn đồng hành cùng Huyền Cò.