Võ Thị Ngọc Huyền gây sốt tại sân bay khi tham dự Hội nghị thượng đỉnh ASEAN 2020

Ngày cập nhật: 2020-11-11 17:00

Sự xuất hiện của cô đã khiến nhiều người không khỏi rời mắt bởi phong thái xuất thần, trang phục hàng hiệu đình đám nổi tiếng trên thế giới, bên cạnh đó cô còn được vệ sĩ 'hộ tống' tại sân bay để đảm bảo sự an toàn của cô khi di chuyển đến nơi an toàn.

Bỗng chốc hình ảnh này được phủ sóng trên mạng xã hội ngay sau đó, bởi ai nấy đều trầm trồ không nghĩ cô lại được bảo vệ chu đáo đến thế.

Bức hình nhanh chóng thu hút hơn 1000 like (thích), hơn 1.000 lượt bình luận và 980 lượt chia sẻ với tiêu đề: “Cô gái hot nhất sân bay hôm nay”

Báo Sao Star: Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền được dàn vệ sĩ hộ tống tại sân bay tham dự Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN

Báo mới: Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền được dàn vệ sĩ hộ tống tại sân bay tham dự Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN

Để chuẩn bị tham dự Hội Nghị thượng đỉnh ASEAN, doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền đã mạnh tay chi tiền tỉ sắm đồ hiệu như như: Louis Vuitton, Chanel, Dior, Hermès, D&G...

Hội nghị Thượng định ASEAN, nơi hội tụ các lãnh đạo cấp cao, các nhà hoạch định, tư vấn chính sách với các doanh nghiệp hàng đầu của khu vực. Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN năm nay mong đợi sự tham gia của các nhà lãnh đạo cấp cao ASEAN cũng như các Nguyên thủ và Thủ tướng của các Đối tác đối thoại của ASEAN như: Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand, Nga và Hoa Kỳ cùng các nước khác. 

Hội nghị dự kiến sẽ thu hút sự quan tâm tham dự của một số doanh nghiệp, doanh nhân của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và trên thế giới.

Báo Sao Star: 'Ngã ngửa' khi biết sự thật đằng sau việc mạnh tay chi tiền tỉ sắm đồ hiệu của Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền

TOPLIST cũng đã đăng tải video về Huyền Cò: