Huyền Cò tham dự buổi Gặp gỡ các doanh nghiệp Vì trẻ em Việt Nam

Ngày cập nhật: 2019-01-03 22:27:45

Vừa qua, tại khách sạn Rex TP.Hồ Chí Minh, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức “Gặp gỡ các doanh nghiệp Vì trẻ em Việt Nam” năm 2018. CEO - Doanh Nhân Huyền Cò là một trong những khách mời đặc biệt trong chương trình lần này.

Tham dự chương trình có bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, bà Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, ông Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, các ủy viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc – Đại sứ thiện chí Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, đại diện lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh, Cơ quan, Sở, Ban, Ngành liên quan, khoảng 150 các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước quan tâm đến công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em tại Việt Nam...

CEO – Doanh Nhân Huyền Cò cho biết: “Chương trình là dịp để các nhà hảo tâm biết đến hoạt động hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, đồng thời thu hút sự quan tâm giúp đỡ từ cộng đồng. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp vì trẻ em Việt Nam năm 2018 tại miền Nam gặp gỡ và chung tay bảo vệ, chăm sóc, giáo dục (thực hiện quyền trẻ em Việt Nam). Đồng thời chương trình cũng là cơ hội để giao lưu và kết nối giao thương giữa các cá nhân, doanh nghiệp vì cộng đồng xã hội”.

CEO - Doanh nhân Huyền Cò trò chuyện thân mật cùng với Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam – bà Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Với vai trò Đại sứ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam CEO - Doanh nhân Huyền Cò  cũng là một trong những doanh nhân trẻ có nhiều đóng góp trong các hoạt động vì cộng đồng. Tại sự kiện những đóng góp của CEO - Doanh nhân Huyền Cò (Chủ tịch Huyền Cò Group) đã nhận được sự khen ngợi của Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Cũng qua đây CEO - Doanh nhân Huyền Cò được gặp lại Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam – bà Đặng Thị Ngọc Thịnh.

CEO - Doanh nhân Huyền Cò là một trong số những doanh nhân trẻ thành đạt đã nhiều lần được tiếp xúc và nói chuyện gần gũi cùng với Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh. Vào xuân năm 2017 CEO – Doanh Nhân Huyền Cò đã có buổi chúc tết Phó chủ tịch nước tại phòng làm việc riêng của Phủ chủ tịch và cuộc gặp gỡ lần này càng tăng thêm sự gắn kết thân mật hơn.

Tham gia buổi gặp mặt còn có rất nhiều những doanh nhân nổi tiếng, không chỉ giỏi kinh doanh họ còn có những đóng góp vì cộng đồng. Đặc biệt, phải kể đến những đóng góp lớn lao của doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn đến Quỹ Bảo hộ trẻ em Việt Nam. Được biết, ông là chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP), nguyên là thanh tra tài chính của hãng Boeing Mỹ. Cũng chính ông là người mở đường bay chính thức giữa Việt Nam và Philippines,… Jonathan Hạnh Nguyễn còn được biết đến là bố chồng quyền lực của nữ diễn viên đình đám Tăng Thanh Hà.

Chương trình là một hoạt động vận động của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhằm vận động các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn ở Việt Nam.

Tại chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động như biểu diễn thời trang, đấu giá sản phẩm để ủng hộ trẻ em thông qua Quỹ Bảo trợ. Tổng số tiền đấu giá các sản phẩm tại chương trình thu được hơn 2,3 tỷ đồng và tổng số tiền do các doanh nghiệp quyên góp lên đến 80 tỷ đồng.

Chương trình chính là cơ hội để các doanh nghiệp được biết đến nhiều hoàn cảnh khó khăn, giúp các em được hưởng đầy đủ quyền trẻ em Việt Nam.

 

Báo Eva đưa tin: CEO – Doanh nhân Huyền Cò tham dự buổi “Gặp gỡ các doanh nghiệp Vì trẻ em Việt Nam”