Huyền Cò dự sự kiện Tết doanh nhân lần thứ 13

Ngày cập nhật: 2021-01-18 10:01

Trải qua một năm 2020 đầy biến động và thách thức vì đại dịch Covid-19, HCI Holding là một trong số ít những tập đoàn lớn "đạp sóng dữ, vượt bão thành công".

Ngày 17/1/2021, CEO Võ Thị Ngọc Huyền diện trang phục gam màu dịu nhẹ khi tham dự ngày hội dành cho các doanh nhân tại Dinh Thống Nhất.

Người đẹp chọn trang phục áo tứ thân được cách điệu với ba gam màu nhạt là hồng - xanh tím. Cô chọn lối trang điểm tự nhiên cùng mái tóc dài buông xõa.

Nói về những khó khăn năm vừa qua, doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền cho biết cô và các cộng sự đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn để có thể giữ vững sự phát triển của công ty. Người đẹp chia sẻ về bí quyết thành công: "Khi đào vàng, nếu bạn nỗ lực 99% thì cũng không thể thấy được mỏ vàng. Nhưng cố gắng thêm 1% nữa, bạn sẽ có cả một gia tài".

HCI Holding luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của mỗi thành viên trong hệ thống. HCI Holding đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển con người, thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ cho hệ thống.

"Với tôi, việc đào tạo không chỉ có mục đích nâng cao trình độ cho hệ thống, để mỗi thành viên đều sẽ được đánh thức những năng lực tiềm ẩn trong chính con người mình mà còn bứt phá mạnh mẽ từ trong tư duy và thành công hơn trong cuộc sống, công việc, đều trở thành một đại diện xứng đáng của HCI Holding", cô nói.