Huyền Cò dự lễ ra quân chiến dịch Mùa Hè Xanh Hutech 2020

Ngày cập nhật: 2020-07-29 12:16

Sáng ngày (18/7), hòa chung không khí của chiến dịch Mùa hè xanh khắp cả nước, sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) đã cùng lên đường trong phấn khởi, háo hức. Lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh HUTECH 2020 diễn ra tại Trụ sở HUTECH với sự tham gia của 800 chiến sĩ áo xanh đầy nhiệt huyết.

Lễ ra quân Mùa Hè Xanh 2020 sáng ngày 18/7/2020 tại Trường ĐH Công Nghệ TP.HCM (HUTECH)

Tham dự buổi lễ có:

- TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường

- TS Nguyễn Xuân Hoàng Việt

- Đ/c Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn trường, Chỉ huy trưởng chiến dịch

- Đ/c Lê Mạnh Linh - Cán bộ Ban An ninh quốc phòng - Địa bàn dân cư

- Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện tại HUTECH

- Các giảng viên và các chiến sĩ Mùa Hè Xanh 2020

- Các doanh nghiệp, CLB đã đồng hành tài trợ cho Chiến dịch. Trong đó có Chủ Tịch - Tổng Giám Đốc Võ Thị Ngọc Huyền của Huyền Cò Group.

Đ/c Nguyễn Gia Huy và TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt tặng hoa cảm ơn cho các nhà tài trợ (ở giữa là Ts Kiều Tuân)

Có thể nói sự nhiệt huyết, máu lửa và năng động của sinh viên Viện Kỹ Thuật là minh chứng rõ nhất cho một khởi đầu thành công của buổi lễ ra quân.

Chiến dịch Mùa hè xanh HUTECH 2020 sẽ diễn ra từ 12/7 đến 16/8 tại 2 mặt trận TP.HCM (với địa bàn quận Bình Thạnh, quận 9, huyện Nhà Bè) và tỉnh Vĩnh Long (với địa bàn xã Tân Lược, xã Tân Hưng thuộc huyện Bình Tân). Tại đây, các chiến sĩ áo xanh HUTECH sẽ thực hiện các hoạt động theo chủ đề: chống “giặc” dốt (tổ chức lớp ôn tập, sinh hoạt thiếu nhi, sân chơi thiếu nhi, trao học bổng tiếp sức gồm quà thưởng, xe đạp…) và chống “giặc” đói (xây dựng công trình Nhà Tình bạn, bê tông hóa các tuyến đường, nâng cấp cảnh quan các tuyến hẻm….). Bên cạnh đó, các chiến sĩ còn tham gia các hoạt động “uống nước nhớ nguồn” ý nghĩa như trao quà, thăm hỏi các gia đình chính sách; thực hiện những “Bữa cơm nghĩa tình” cùng các Mẹ Việt Nam anh hùng; trao tặng tủ thuốc gia đình, máy nước lọc…

Phát biểu khai mạc Lễ ra quân, TS. Kiều Tuân nhắn nhủ đến “đoàn quân áo xanh”: “Chiến dịch Mùa hè xanh tại HUTECH là dịp để các em sinh viên trau dồi thêm về phẩm cách, tinh thần vì cộng đồng - cũng là những hành trang cần thiết để sinh viên phát triển toàn diện hơn. Chúng tôi - những người lãnh đạo HUTECH tin tưởng rằng, trong mỗi em sinh viên HUTECH luôn có sẵn một “ngọn lửa” nhiệt huyết, “ngọn lửa” ấy luôn sẵn sàng tỏa sáng và soi đường để các em tiến bước, trở thành những nhân tố vừa hồng vừa chuyên, cống hiến hết mình cho xã hội để trưởng thành. Chúc các em nhiều hứng khởi, niềm vui trong “Học kỳ” này, chúc cho Chiến dịch Mùa hè xanh HUTECH của chúng ta thắng lợi tuyệt đối!”

Ceo Huyền Cò chụp hình với BTC

Hàng dưới: Ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh HUTECH 2020

Chủ Tịch - Tổng Giám Đốc Võ Thị Ngọc Huyền của Huyền Cò Group.

 

Màu xanh nhiệt huyết của 800 sinh viên HUTECH sẽ cùng đồng hành trên chuyến xe nhân ái ở các mặt trận Tỉnh và Thành Phố Hồ Chí Minh. Mang sức trẻ, mang tình yêu thương san sẻ đến các vùng mặt trận phụ trách. Xin chúc tất cả các chiến sĩ Mùa Hè Xanh của trường ĐH Công Nghệ TP.HCM nói chung và các chiến sĩ Viện Kỹ Thuật HUTECH nói riêng có thật nhiều sức khỏe để cống hiến hết sức mình,Chúc các chiến sĩ của Mùa Hè Xanh 2020 vẫn giữ mãi sự năng động, nhiệt huyết, máu lửa của mình để Cống Hiến Hết Mình- Tình Nguyện Hết Sảy, luôn tràn đầy năng lượng, luôn máu lửa cháy hết mình trong chiến dịch lần này.