Doanh nhân Huyền Cò dự họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020

Ngày cập nhật: 2020-05-14 14:53

Đúng hẹn 2 năm 1 lần, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã trở lại, đánh dấu "Thập kỷ hương sắc Việt".  Sáng 13/5, Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Huyền Cò tham dự buổi họp báo.

Tại đây còn có sự xuất hiện của Đại sứ Hoa hậu Việt Nam 2020 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Nga, Thúy An, Kiều Loan, Người đẹp nhân ái Thùy Tiên,…

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền xuất hiện nổi bật và rạng rỡ bên các Hoa hậu

Thông tin từ Ban tổ chức cho biết cuộc thi sẽ kế thừa truyền thống và tầm cao đã đạt được, đồng thời có nhiều đổi mới để phù hợp với sự phát triển của vẻ đẹp con người Việt Nam trong thời đại mới, cũng như tiệm cận hơn với chuẩn của các cuộc thi quốc tế uy tín nhất.

Theo đó, cuộc thi hướng nhiều hơn đến các giá trị nhân văn, nhân ái, đóng góp tích cực vào các dự án thiện nguyện mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Nhan sắc CEO Huyền Cò luôn tươi trẻ dưới mọi góc nhìn

Huyền Cò Group là một tập đoàn lớn mạnh và hoạt động trên nhiêu lĩnh vực như làm đẹp, bất động sản, thời trang, đào tạo và cung ứng nhân sự,... Đặc biệt, Huyền Cò Group luôn nhiệt huyết trong các hoạt động xã hội và chăm lo cho lợi ích cộng đồng thông qua nhiều chương trình thiết thực.

Bên cạnh đó, CEO Võ Thị Ngọc Huyền là một nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp với hệ thống hàng ngàn nhân viên trong và ngoài nước. Cô nàng luôn thu hút sự chú ý nhờ sở hữu nhan sắc ngọt ngào.

Tại buổi họp mặt, CEO Huyền Cò diện chiếc đầm dạ hội dáng dài qua gối cùng những đường may và cách điệu tinh tế về kiểu dáng cũng như màu sắc. Có thể nói đây là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp người đẹp tự tin khoe dáng cùng với dàn Hoa hậu đình đám, nhưng vẫn không kém phần sang trọng và nổi bật của một doanh nhân thành đạt.

Doanh nhân Huyền Cò diện trang phục và phụ kiện tiền tỷ từ các thương hiệu lớn như Hermes, Chopard, D&G,,...

Hoa hậu Việt Nam tiếp tục là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia dành cho các thiếu nữ là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18-27. Thời gian dự kiến sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 8 với các vòng sơ khảo, chung khảo và chung kết toàn quốc. Bên cạnh các đêm thi chung khảo, chung kết chính thức, các phần thi phụ khác như Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp tài năng, Người đẹp Nhân ái tiếp tục được tổ chức với nhiều nội dung phong phú và giải thưởng hấp dẫn.

 

Báo Eva đưa tin: Doanh nhân Huyền Cò sang trọng dự họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020