Mua Mỹ phẩm Huyền Cò chính hãng tại Thanh Hóa

Ngày cập nhật: 2020-03-29 11:18:13

Mỹ phẩm Huyền Cò trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi suốt nhiều năm vừa qua.

Huyền Cò ra đời tháng 7/2013 và sau nhiều năm phát triển đi lên cùng với sự ủng hộ của đông đảo Quý Khách hàng, hiện nay công ty đã có hệ thống hàng trăm Nhà phân phối, Đại lý trên toàn quốc.

Làm thế nào để Mua Mỹ phẩm Huyền Cò chính hãng tại Thanh Hóa?

Công Ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dịch Vụ Huyền Cò có trụ sở chính tại 9/8 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM và nhà máy sản xuất đạt chuẩn CGMP đặt tại Lô M7-M9-M11 đường A Cụm II Khu công nghệ Cát Lái, Quận 2, TP.HCM. Khách hàng tại khu vực tỉnh Thanh Hóa hoặc lân cận có thể mua hàng trực tiếp với Nhà phân phối vàng Nguyễn Thị Trang để được tư vấn và nhận hàng nhanh nhất.

Nhà phân phối Mỹ phẩm Huyền Cò Thanh Hóa

Nhà phân phối Mỹ phẩm Huyền Cò Thanh Hóa Nguyễn Thị Trang chụp hình cùng Chủ tịch - Tổng Giám Đốc công ty Mỹ phẩm Huyền Cò Võ Thị Ngọc Huyền, Tháng 1/2020

Nhà phân phối Nguyễn Thị Trang sinh năm 1989 tại Thanh Hóa, là Đại lý của Mỹ phẩm Huyền Cò từ đầu năm 2016, từng bước trở thành Chi nhánh và tháng 6/2018 trở thành Nhà phân phối Vàng chính thức tại khu vực Thanh Hóa và bao gồm cả Hà Nội.

Nhà phân phối Huyền Cò Thanh Hóa chuyên cung cấp mỹ phẩm Huyền Cò chính hãng cho khách lẻ, đại lý, nhà phân phối khác tại khu vực Thanh Hóa, Hà Nội, và một số đại lý, nhà phân phối khác trên toàn quốc như Hà Nội, Hòa Bình, Nghệ An, Quảng Nam, An Giang, Đồng Tháp.... Nhờ vào hệ thống phân phối rộng rãi, các sản phẩm của Huyền Cò được đưa đến tay khách hàng một cách nhanh nhất, tận tình và tận tâm nhất. Khách hàng không chỉ được giảm chi phí giao hàng, mà còn được nhận những ưu đãi khác ngoài những chương trình của công ty vào các dịp lễ đặc biệt.

Nhà phân phối Mỹ phẩm Huyền Cò Thanh Hóa

Mỹ phẩm Huyền Cò hiện có các dòng chăm sóc da như sau:

- Trang điểm: Son môi

- Bộ sản phẩm chăm sóc da thường, da khô: Sữa rửa mặt, mặt nạ, xịt khoáng, serum face, kem face ngày, kem face đêm/face thạch

- Bộ sản phẩm chăm sóc da mỏng: Sữa rửa mặt, xịt khoáng, serum face, kem face ngày, kem face thạch

- Bộ sản phẩm chăm sóc da nhờn: Sữa rửa mặt, mặt nạ, xịt khoáng, kem face thạch

- Bộ sản phẩm chăm sóc da mụn: Sữa rửa mặt, mặt nạ, xịt khoáng, kem mụn

- Bộ sản phẩm chăm sóc da nám: Sữa rửa mặt, mặt nạ, xịt khoáng, serum face, kem nám, kem face đêm

- Bộ sản phẩm dưỡng trắng, tắm trắng body: Tẩy tế bào chết, serum body, kem body,...

Hãy liên hệ để được tư vấn sử dụng các sản phẩm phù hợp với làn da, nhu cầu của quý khách.

Bảng giá bán lẻ các sản phẩm Mỹ phẩm Huyền Cò:

Bảng giá bán lẻ Mỹ phẩm Huyền Cò

Ưu đãi khi mua hàng trực tiếp với Nhà phân phối Mỹ phẩm Huyền Cò ở Thanh Hóa:

Giao hàng thanh toán miễn phí trong thành phố Thanh Hóa và các huyện trong tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh lân cận, có giao hàng toàn quốc miễn phí;

Được thông báo và nhận Khuyến mãi khi công ty có Chương trình;

 Được nhận chiết khấu với Hóa đơn từ 1,1 triệu trở lên.

 Và nhiều phần quà khác vào các dịp lễ đặc biệt....

Các cách đặt hàng với Nhà phân phối Huyền Cò Thanh Hóa:

♦  Tới địa chỉ: 12a/78 Thọ Hạc, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa (tại đây được tư vấn và test sản phẩm, có tư vấn tại nhà trong thành phố Thanh Hóa)

 Gọi hoặc nhắn tin qua hotline: 0962255344

 Nhắn tin qua Fanpage: Mỹ phẩm Huyền Cò Thanh Hóa

NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM HUYỀN CÒ THANH HÓA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng hết sức nâng cao chất lượng phục vụ quý khách ngày một tốt hơn nữa. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp của quý khách hàng để hoàn thiện hơn về sản phẩm.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

MỸ PHẨM HUYỀN CÒ - TRAO NIỀM TIN NHẬN SẮC ĐẸP