Đại lý Huyền Cò Thành phố Thanh Hóa - Lê Thị Út

Ngày cập nhật: 2019-05-11 15:43:15

Lê Thị Út còn có tên biệt danh là Tuệ Ly, là một cô gái trẻ sinh năm 1996, sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa. Đó là một cô gái xinh đẹp có gương mặt và vóc dáng khả ái. Với làn da trắng sứ, cô đến đâu cũng vô cùng nổi bật.

Tuệ Ly là cô gái xinh đẹp và khả ái

Tuệ Ly là cô gái xinh đẹp và khả ái

Vốn là sinh viên của trường Đại học Thăng Long Hà Nội, nhưng vì cảm thấy không hợp môi trường và không thuận lợi cho việc kinh doanh nên cô chuyển về trường đại học quê nhà và trở thành sinh viên của Trường đại học Hồng Đức.

Út đang là sinh viên

Tuệ Ly (bên trái) đang là sinh viên của Trường đại học Hồng Đức

Út múa tại trường

Tuệ Ly thể hiện năng khiếu nghệ thuật tại một buổi văn nghệ trường

Út là cô giáo tương lai

Cô giáo kiến tập Tuệ Ly được học sinh yêu mến, còn tổ chức sinh nhật cho cô giáo tại lớp

Là một cô giáo tương lai nhưng Tuệ Ly luôn yêu thích kinh doanh. Ngay từ năm 19 tuổi cô đã bén duyên với Huyền Cò, và đến nay đã có thâm niên khá lâu trong công ty.

Tuệ Ly thường bị mọc mụn nội tiết nên trước đây da mặt cô rất nhiều mụn. Lúc đó cô vô cùng tự ti, cho tới khi biết đến Mỹ phẩm Huyền Cò và được tư vấn sử dụng kem mụn. Ngay khi mụn trên mặt cô giảm đi rất nhiều, cô cảm thấy đây là sản phẩm mà mình nên bắt đầu để kinh doanh.

Khởi nghiệp đúng thời điểm mỹ phẩm Việt Nam bắt đầu được ưa chuộng trên thị trường, cùng với sự chăm chỉ và đam mê, Tuệ Ly đã đạt được rất nhiều thành công và giật nhiều giải thưởng với thương hiệu mỹ phẩm Huyền Cò Cosmetic. Doanh số của cô luôn đứng TOP 10 cả nước với đội nhóm team hùng hậu.

Lê Thị Út cùng đồng đội

Tuệ Ly (thứ 2 bên trái) chụp hình cùng Giám đốc Huyền Cò và đồng nghiệp trong Event của công ty tại TP HCM 7/2016

Cô từng có thời gian giữ chức Nhà phân phối Huyền Cò độc quyền Hà Nội, sau đó vì chuyển trường nên cô chuyển sang là Nhà phân phối Huyền Cò độc quyền Thanh Hóa, doanh số đạt tới 150 triệu/tháng.

Hiện nay, cô nàng lui về tập trung cho việc học tập hơn nên cô từ bỏ chức Nhà Phân Phối để trở thành Chi nhánh của công ty Mỹ phẩm Huyền Cò. 

Út tại buổi đào tạo ở Hà Nội

Tuệ Ly (ở giữa) chụp hình cùng Giám đốc Võ Thị Ngọc Huyền và đồng đội trong buổi đào tạo offline của Huyền Cò tại Hà Nội 5/2018

Út hoàn thành khóa học đào tạo của Huyền Cò

Tuệ Ly nhận chứng chỉ đào tạo của công ty Huyền Cò

Hiện nay, Tuệ Ly có nhiều đại lý là người trẻ tuổi, cũng có rất nhiều khách hàng thân thiết đủ mọi lứa tuổi từ trẻ đến trung niên. Nếu bạn yêu thích sản phẩm Huyền Cò và muốn bắt tay vào kinh doanh cùng cô nàng thì hãy liên hệ ngay:

Đại lý phân phối mỹ phẩm Huyền Cò Tuệ Ly:

- Điện thoại, zalo: 0967 534 800

- Facebook: https://www.facebook.com/msc.arabia

Các bạn sinh viên Hồng Đức ơi, cần mua hàng ới Tuệ Ly ngay để được ship tận nơi nhanh nhất nhé!